Menu Đóng

Công nghệ e-POWER trên Nissan Kicks

Công nghệ e-POWER trên Nissan Kicks

Hãy khám phá công nghệ e-POWER trên chiếc Nissan Kicks – tiên phong trong phân khúc xe chạy điện sạc xăng! Với e-POWER, Nissan Kicks hứa hẹn mang đến một trải nghiệm lái xe phấn khích, tương tự như một mẫu xe điện chính thức, sẵn sàng thách thức mọi hành trình.

Công nghệ e-POWER thế hệ thứ 2

e-POWER là công nghệ độc quyền của Nissan, với hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện mà không cần bộ sạc ngoại. Kicks e-POWER mang đến trải nghiệm xe điện độc đáo, giữ nguyên thói quen sử dụng xe xăng của người lái.

Công nghệ e-POWER của Nissan cũng mang lại khả năng tăng tốc tức thì vô cùng phấn khích.

Nissan Kicks dẫn đầu trong việc tích hợp công nghệ Hybrid tiên tiến, với động cơ đốt trong hoạt động như một máy phát điện cho pin và động cơ điện để truyền động đến bánh xe. Công nghệ e-POWER không chỉ mang đến khả năng tăng tốc nhanh chóng với mô men xoắn 280Nm, mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường với chỉ 2.2L/100km đường đô thị và tuân thủ tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Công nghệ ga thông minh E-PEDAL STEP

Công nghệ e-Pedal Step của Nissan độc đáo cho phép người lái tăng/giảm tốc chỉ bằng một bàn đạp ga. Được thiết kế đặc biệt cho hệ thống truyền động điện, khi người lái nhấn chân ga, xe tăng tốc; ngược lại, khi nhả chân ga, mô tơ điện truyền động chuyển sang chế độ máy phát điện, tạo ra lực phanh và giúp xe giảm tốc.

Chưa hết, khi giảm tốc, một phần năng lượng sẽ được thu hồi và sạc lại cho pin, tạo ra hiệu ứng phanh tái tạo. Đây là tính năng độc đáo giúp tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng trong quá trình lái xe.

Chế độ lái Nissan Kicks

Nissan Kicks e-POWER mới được trang bị nhiều chế độ lái, mang đến cho người lái sự linh hoạt trong việc lựa chọn cách động cơ điện phản ứng, phù hợp với điều kiện lái xe và sở thích cá nhân.

HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:


    Xin chân thành cảm ơn quý khách!


    Từ khóa trong bài viết: nissan kicks, e power, ô tô điện. Tag 1: hybrid, động cơ điện, công nghệ pin, xe điện. Tag 2: nissan cần thơ, xe lai điện, công nghệ hybrid, ô tô hybrid. Tag 3: ô tô cần thơ, giá xe nissan, đại lý nissan, nissan miền tây. CW by Admin 5 Mar. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe Nissan Cần Thơ.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *