Menu Đóng

Giới thiệu Đại lý 3S Nissan Cần Thơ

Giới thiệu Đại lý 3S Nissan Cần Thơ

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tổng quan về Đại lý 3S Nissan Cần Thơ. Thông tin đang được cập nhật. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi.

Đôi nét về thương hiệu xe Nissan

Trải qua rất nhiều năm tại thị trường Việt Nam và nhờ sự hỗ trợ từ hệ thống đại lý lớn, Nissan đã có hiểu biết sâu sắc về thị trường và luôn cố gắng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Để thực hiện chiến lược toàn cầu dài hạn và bền vững, Nissan đã điều chỉnh chiến lược, tầm nhìn và mục tiêu tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện tại và tương lai.

Nissan tại Việt Nam đã đề ra kế hoạch dài hạn cho hệ thống đại lý, sản phẩm, dịch vụ và khách hàng, nhằm thể hiện cam kết lâu dài với thị trường và đảm bảo sự phát triển bền vững. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc mở rộng và cải tiến mạng lưới đại lý, mở rộng danh mục sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp chính sách chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Trong quá trình chuyển giao nhà phân phối, tất cả các chính sách và quyền lợi liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Nissan đối với khách hàng Việt Nam sẽ không thay đổi.

Để nhận được thêm nhiều thông tin cập nhật cụ thể, Quý khách vui lòng lien hệ trực tiếp:

Nissan Cần Thơ – Nissan Tây Đô là Đại lý chuẩn 3S Nissan Motor duy nhất tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Khai trương vào năm 2023, Nissan Cần Thơ luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu.

ĐẠI LÝ 3S NISSAN CẦN THƠ – THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 09 Quốc lộ 1A, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
  • Tư vấn & bán hàng: 0939906506.

TƯ VẤN: 0939.906.506


HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:


    Xin chân thành cảm ơn quý khách!


    Từ khóa trong bài viết: nissan cần thơ, nissan tây đô, nissan miền tây. Tag 1: giới thiệu đại lý, đại lý nissan, showroom nissan. Tag 2: giá xe nissan, bảng giá nissan, nissan giá lăn bánh. Tag 3: nissan trả góp, khuyến mãi nissan, nissan chính hãng, ưu đãi nissan. CW by Admin 5 Jun. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe Nissan Cần Thơ.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *